การลบบัญชี
อัปเดตล่าสุด: 2026-10-16
วิธีลบบัญชีของคุณ
- ลงชื่อเข้าใช้ bdsmfamily.com.
- เปิดการตั้งค่า › บัญชี.
- ตัวเลือก: เลือก "ดาวน์โหลดข้อมูลของฉัน" เพื่อเก็บสำเนาโปรไฟล์ โพสต์ ความคิดเห็น ข้อความ และไฟล์ที่อัปโหลดไว้.
- เลือก "ลบบัญชี" ป้อนรหัสผ่านของคุณและยืนยัน
คุณได้ออกจากระบบทุกที่แล้วและการลบจะเสร็จสิ้นหลังจาก 7 วัน หากคุณลงชื่อเข้าใช้อีกครั้งในช่วง 7 วันนั้น การลบจะถูกยกเลิกและทุกอย่างจะกลับมาเหมือนเดิม
หากคุณไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้ได้อีกต่อไป โปรดเขียนถึงเราผ่านแบบฟอร์มติดต่อ (หัวข้อ: บัญชีและการช่วยเหลือ) จากที่อยู่อีเมลของบัญชีของคุณ แล้วเราจะลบให้คุณ
สิ่งที่ถูกลบ
หลังจาก 7 วัน เราจะลบบัญชีและโปรไฟล์ของคุณ โพสต์ ความคิดเห็น รูปภาพ วิดีโอ บันทึกเสียง อัลบั้ม รายการ กิจกรรม การถูกใจ การโหวต การติดตาม และการบล็อก เซสชันการลงชื่อเข้าใช้ของคุณ และสื่อการตรวจสอบอายุ ข้อความที่คุณส่งจะถูกลบออกจากการสนทนาของคุณ
โปรไฟล์คู่จะคงอยู่ตราบใดที่ยังมีคู่หนึ่งคนที่ยังมีบัญชีอยู่; ข้อมูลการเข้าสู่ระบบและข้อมูลส่วนตัวของคู่ที่ออกจะถูกลบ
สิ่งที่ถูกเก็บไว้
- บันทึกการดำเนินการของผู้ดูแลที่ทำกับบัญชีของคุณ (เช่น การตัดสินใจตรวจสอบอายุหรือการแบน) ซึ่งเกี่ยวข้องกับบัญชีของคุณ — เพื่อให้สมาชิกที่ถูกแบนไม่สามารถกลับมาได้ง่าย ๆ และเพื่อให้เราสามารถตอบคำถามจากเจ้าหน้าที่ได้
- สำเนาในข้อมูลสำรอง จนกว่าจะถูกเขียนทับ.